Máy Chiếu Laser – Xu Hướng Của Tương Lai Panasonic & ABM 20 cùng đồng hành

Ngày 20/09/2023 vừa qua tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, Công ty TNHH ABM (ABM) và Panasonic Connect Asia đã tổ chức sự kiện giới thiệu dòng máy chiếu Laser Panasonic thế hệ mới, đây cũng là cột mốc đánh dấu tròn 20 năm ABM & Panasonic Connect Asia cùng nhau đồng hành, hợp tác mang đến thị trường Việt Nam những dòng máy chiếu Panasonic phục vụ mọi nhu cầu công việc, giáo dục, giải trí…

Đại diện ABM & Panasonic Connect Asia
Tại sự kiện Máy Chiếu Laser – Xu Hướng Của Tương Lai

Cũng tại sự kiện lần này, Công ty TNHH ABM đã trở thành đơn vị duy nhất được Panasonic Connect Asia tin tưởng trao quyền phân phối tất cả các dòng máy chiếu Panasonic tại Việt Nam. Đây là niềm vui, niềm tự hào cho những nổ lực của tập thể ABM trong suốt 20 năm qua, và đó cũng là trọng trách, là sứ mệnh của ABM trong tương lai xây dựng, mở rộng và phát triển các sản phẩm máy chiếu Panasonic tại thị trường Việt Nam.

    Ông Vũ Minh Mẫn – GĐ Công Ty TNHH ABM
Phát biểu tri ân khách hàng và cam kết nổ lực và hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng trong những năm tiếp theo.
Đại điện Panasonic Connect Asia Mr.Kentaro Ikeda – Managing Director
Chia sẽ cảm xúc và chúc mừng chặn đường 20 năm phát triển của ABM & Panasonic Connect Asia.

Trong chặn đường 20 năm với nhiều thay đổi và thăng trầm của thị trường, ABM vẫn luôn tâm huyết và tự hào về chất lượng, uy tín của từng sản phẩm máy chiếu Panasonic mà chúng tôi đưa đến tay khách hàng. Và quá trình 20 năm đồng hành của ABM & Panasonic Connect Asia sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự tín nhiệm, tin tưởng và yêu thương của Quý khách hàng trong cả nước. Chính sự hiện diện của Quý khách hàng, Quý đối tác từ ba miền Bắc Trung Nam trong sự kiện lần này là nguồn động viên to lớn để tập thể ABM nổ lực phát triển và phục vụ tốt hơn trong tương lai.

Đại diện Panasonic Connect Asia giới thiệu về các dòng máy chiếu
Laser Panasonic thế hệ mớ

 Cũng tại sự kiện lần này hãng Panasonic đã giới thiệu tới khách hàng các dòng máy chiếu Laser mới như máy chiếu Laser PT-LMZ460 nhỏ gọn dành cho văn phòng, máy chiếu gần Laser PT-TMZ400 dành cho giáo dục và còn rất nhiều dòng máy chiếu Laser Panasonic khác với dãi sản phẩm từ độ sáng 4.500 cho tới 50.000 Ansi Lumens, các dòng máy chiếu Laser với ưu thế về chất lượng hình ảnh sắc nét, độ sáng, độ bền cao, tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường đang là xu hướng chung hiện nay.

Đại diện ABM & Panasonic Connect Asia Cùng toàn thể Quý khách hàng ba miền Bắc Trung Nam.

Trong những năm qua việc sử dụng máy chiếu không còn đơn thuần chỉ là phóng to hình ảnh cơ bản, tới với sự kiện lần này ABM cùng đội ngũ kỹ thuật đã mang đến những trãi nghiệm đa dạng dành cho Quý Khách hàng với sự biến hóa, tính cơ động và khả năng ứng dụng thực tế của những chiếc máy chiếu Laser, có thể kể tới như khả năng liên kết hệ thống nhiều máy chiếu để trình chiếu khung hình với diện tích lớn, kết hợp tính linh hoạt của máy chiếu và kĩ thuật mapping để tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc và thú vị..

Hình ảnh với diện tích hơn 80m2 được ghép bằng máy chiếu Panasonic PT-MZ16K và PT-MZ20K. Hình ảnh mapping trên sa bàn Quận 1,TpHCM được thực hiện bằng máy chiếu Panasonic PT-MZ880 và PT-MZ770.

Sau tất cả, tập thể Công ty ABM xin trân thành cảm ơn Panasonic Connect Asia, Quý Khách hàng trong suốt 20 năm đã hợp tác, gắn bó và đồng hành cùng ABM. Hi vọng Panasonic Connect Asia sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều thêm những sản phẩm máy chiếu mới tiên tiến, chất lượng và ABM sẽ tiếp tục là cầu nối để những sản phẩm này tới thị trường Việt Nam. Hi vọng mối quan hệ giữa ABM và Quý đối tác, Quý khách hàng ngày thêm bền chặt, hỗ trợ và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Công ty ABM xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, lắng nghe, cải tiến để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và kỳ vọng của Quý khách hàng, đồng thời cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới Quý khách hàng.

Trân trọng!