Màn chiếu không dây – sản phẩm uy tín dành cho khách hàng

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, công nghệ trình chiếu cũng ngày càng phổ biến. Cùng với máy chiếu, khách hàng còn rất quan tâm đến chất lượng của màn hình chiếu. Đặc biết, dòng sản phẩm màn chiếu không dây đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy để hiểu thêm về màn chiếu không dây, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Màn chiếu không dây là gì?

Màn chiếu là một bộ phận cấu thành của hệ thống trình chiếu. Máy chiếu sẽ phát ra ánh sáng và màn chiếu là nơi hiển thị hình ảnh. Máy chiếu và màn chiếu là cặp đôi đi liền với nhau không thể tách rời. 

Màn chiếu không dây là loại màn chiếu không cần nối với nguồn điện mà vẫn hoạt động bình thường. Đây là loại màn chiếu rất phổ biến trong thị trường.  Hiện nay, màn chiếu chiếu không dây có khoảng 6 loại với những kích cỡ khác nhau như: 70 inch, 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch và 150 inch.

Ưu điểm “ vàng” của màn chiếu không dây

Màn chiếu không dây đang được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Màn chiếu có khả năng căng tối đa bề mặt. Nhờ đó, hình ảnh nhận được từ máy chiếu luôn được hiển thị nét và đẹp nhất. 

Màn chiếu không dây được thiết kế vô cùng chắc chắn, sang trọng. Phần khung làm từ nhôm cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời, chất liệu vải màn tốt mịn, khả năng chống ẩm mốc và độ bắt sáng cao. 

– Độ bền cao, chất lượng màn ít bị giảm dần theo thời gian. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm này. 

– Sử dụng tiện lợi trong việc cuốn – mở màn chiếu.  Đồng thời, do là loại không dây nên việc sử dụng màn chiếu khá là linh hoạt. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp của dòng màn chiếu không dây này. 

– Giá cả hợp lý: Dòng sản phẩm màn chiếu không dây này có rất nhiều mức giá khác nhau. Mỗi mức giá sẽ ứng với từng loại kích cỡ của màn chiếu. Tuy nhiên, giá cả mỗi loại đều  vô cùng hợp lý với chất lượng mà màn chiếu đem lại. 

Cách chọn màn chiếu không dây phù hợp

Cùng với máy chiếu, màn chiếu không dây xuất hiện nhiều ở các trường học, rạp chiếu phim, hội trường hay các công ty lớn. Việc lựa chọn màn chiếu phù hợp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là diện tích phòng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kích cỡ của màn chiếu. 

Đồng thời, việc lựa chọn màn hình chiếu còn cần phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Màn chiếu càng lớn cho trải nghiệm về hình ảnh càng tốt. Ví dụ, tại gia đình, không gian bé, bạn nên chọn loại màn chiếu không dây vừa phải. Hay tại các hội trường, công ty lớn, không gian rộng lại đông người thì cần sử dụng loại lớn hơn. Đặc biệt, tại rạp chiếu phim, không gian không những rất lớn mà còn cần chất lượng hình ảnh tốt. Vì vậy, đến rạp chiếu phim, bạn sẽ được xem loại màn chiếu rất rất to. 

Tại ABM, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. ABM có đầy đủ các dòng màn chiếu không dây đến từ những thương hiệu lớn như Dalite, Apollo, Regen,… Tất cả sản phẩm đều uy tín, chất lượng, bảo hành lên đến 12 tháng. Từ đó, ABM đảm bảo mang những dòng sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng. 

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những tính năng ưu việt của màn chiếu không dây. ABM hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng muốn mua và lắp đặt màn chiếu. Bạn đang muốn mua màn chiếu không dây? Hãy đến với ABM để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất thông qua hotline: (84.2835171014 (24 lines)