Máy Chiếu Laser Panasonic Thế Hệ Mới 2023

Máy Chiếu Laser Panasonic PT-LMZ460
Giải Pháp Trình Chiếu Tối Ưu Cho Giáo Dục & Văn Phòng


Sau thành công của các dòng máy chiếu Laser Panasonic những năm qua, năm 2023 Công ty TNHH ABM – “đơn vị phân phối máy chiếu Panasonic chính hãng” tiếp tục giới thiệu dòng Máy chiếu Laser Panasonic PT-LMZ460 thế hệ tiếp theo tại Việt Nam.
Với thời đại bùng nổ và phát triển công nghê cực mạnh hiện nay, người tiêu dùng đã và đang tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng chính, vì vậy đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình là chiến lượt tiên quyết của ABM cũng như thương hiệu máy chiếu Panasonic hiện này!

Mang lên mình một thiết kế khả nhỏ gọn so với các đối thủ cùng phân khúc máy chiếu Laser PT-LMZ460 lại chứa đựng sức mạnh không thể xem thường, trọng lượng chỉ 4.2 kg nhưng PT-LMZ460 vẫn đạt độ sáng tối đa lên tới 4.600 Ansi Lumens, cùng độ phân giải WUXGA 1920 x 1200 vượt hơn cả Full HD giờ đây việc trình chiếu sẽ chất lượng hơn, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi mới hơn rất nhiều.

Cũng giống các dòng máy chiếu Laser Panasonic trước PT-LMZ460 cũng có độ tương phản cực cao lên tới 3.000.000:1 kết hợp cùng công nghệ “Độ tương phản động – Dynamic Contrast” giúp tái tạo chính xác hình ảnh mang đến độ chi tiết ấn tượng cũng việc xem trình chiếu thoải mái hơn, độ tương phản động còn tiết kiệm năng lượng hơn các công nghệ khác.

Ngoài ra PT-LMZ460 còn có các tính năng nổi bật như: Tắt/Mở máy cực nhanh chỉ trong 1 giây, độ ồn hoạt động thấp, tự động hiệu chỉnh các gốc, trình chiếu trên bề mặt cong, tối ưu hóa hình ảnh với công nghệ Daylight View Basic, hỗ trợ trình chiếu với độ phân giải 4K..

Việc dùng công nghệ trình chiếu bằng nguồn sáng Laser là giải pháp thân thiện với môi trường cũng như giảm được mức độ tiêu thụ điện năng xuống 20% so với các máy chiếu truyền thống trước đây.
Có thể nói PT-LMZ460 là giải pháp tối ưu cho trình chiếu dành cho các công ty, lớp học có nhu cầu cần trình chiếu nội dung và hình ảnh chất lượng cao.

Máy chiếu Laser Panasonic PT-LMZ460 hiện đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi Công Ty TNHH ABM. Để trải nghiệm và tìm hiểu về dòng máy chiếu Laser Panasonic Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các chi nhánh TpHCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ.

Thông tin sản phẩm tham khảo