ABM & Panasonic – 20 năm đồng hành và phát triển

Vừa qua ngày 14/12/2022, Panasonic Connect Asia đã kết hợp cùng Công ty TNHH ABM (ABM) tổ chức buổi ra mắt giới thiệu các dòng Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser hiện đại nhất hiện nay.

Cũng trong sự kiện lần này diện Panasonic Connect Asia đã trao giấy chứng nhận cho ABM là đơn vị “Phân phối máy chiếu Panasonic chính hãng tại Việt Nam” với mong muốn ABM sẽ luôn là cầu nối giữa Panasonic và người tiêu dùng Việt Nam. Panasonic Connect Asia rất ấn tượng với nững thành quả mà ABM đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt sự trở lại mạnh mẽ sau 2 năm đại dịch hết sức khó khăn vừa quá.

Đại diện Panasonic Connect Asia trao giấy chứng nhận đơn vị phân phối tại
Việt Nam cho Ông Vũ Minh Mẫn – GĐ Công Ty TNHH ABM

Đây là cột móc đánh dấu gần 20 năm hợp tác của nhãn hàng Panasonic Connect Asia và Công ty ABM đơn vị phân phối máy chiếu Panasonic chính hãng tại Việt Nam. Trong gần 20 năm phát triển ABM luôn cố gắng đem đến tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất với mọi nhu cầu sử dụng.

Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Caravelle với sự tham dự của đại diện Panasonic Connect Asia, đại diện các trường học, cơ quan, tổ chức cùng các Công ty tin học, thiết bị văn phòng trên toàn quốc đã gắn bó và tin tưởng sử dụng các sản phẩm máy chiếu Panasonic, cùng toàn thể nhân viên ABM tại các văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và trụ sở chính TpHCM.

Ông Nguyễn Hải Thanh – PGĐ Công Ty TNHH ABM, giới thiệu về
công nghệ Laser của hãng Panasonic

Công nghệ trình chiếu Laser là gì? Máy chiếu Laser Panasonic hoạt động như thế nào? Tác động của dòng máy chiếu Laser và ứng dụng cho nhu cầu công việc như thế nào? Tất cả đều được ABM và đại diện Panasonic Connect Asia giới thiệu và giải đáp trong sự kiện lần này.

Đại diện hãng Panasonic trả lời những câu hỏi của quý đại lý

Ngoài ra trong thời gian ngắn và không gian không quá lớn nhưng tập thể đội ngũ kỹ thuật ABM đã cố gắng mang tới cho quý khách hàng những trãi nghiệm thú vị đẹp mắt khi sử dụng máy chiếu Laser Panasonic để trình chiếu Mapping, Transparent Projection Screen…cũng như giới thiệu các dòng máy chiếu Panasonic đang và sẽ được ABM phân phối tại Việt Nam trong năm mới 2023.

Trình chiếu Mapping với model máy chiếu Laser Panasonic PT-VMZ51 Transparent Projection Screen với model máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ16KBLE + Lens ET-EMW400

Một lần nữa Công Ty ABM xin chân thành gửi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, cũng như sẽ cố gắng tiếp tục nâng cao và đổi mới nhằm đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Cảm ơn Panasonic Connect Asia đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt gần 20 năm qua, ABM tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò là cầu nối để đưa sản phẩm máy chiếu Panasonic tiếp tục mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam.