Vizio cung cấp loạt TV M 4K

| Tin Tức
916
Vizio cung cấp loạt TV M 4K

Cuộc đua giá tới đáy của TV 4K cũng được tiến hành, và như thường lệ Vizio đang dẫn đầu các gói.
 

Giá trị mà các nhà sản xuất TV tập trung là các thương hiệu chủ đạo đầu tiên phá vỡ mức $1000 với dòng P của năm ngoái, và đến năm 2015 nó đưa mức giá của độ phân giải 4K xuống hơn nữa. Dòng M mới 2015 bao gồm tổng cộng 9 kích thước, từ 43-inch với giá 600 USD lên đến 80-inch với $ 4000.

Ngoài độ phân giải, dòng M 2015 có vẻ gần như giống hệt với dòng M 2014 tôi rất thích ở năm trước. Một lý do lớn nó thể hiện rất tốt trong đánh giá của chúng tôi là nhờ vào tính trực tiếp, đèn nền mờ làm tối cục bộ của nó cho phép các khu vực khác nhau của màn hình để được sáng và tối một cách độc lập.

Các phiên bản 2015 cung cấp các công nghệ đèn nền tương tự với 32  khu làm mờ ở mọi kích cỡ, các mô hình 43-inch thì có 28 khu. Những vùng đó ít hơn 64 vùng được tìm thấy trên các dòng P (vẫn đang bán) nhưng nhiều hơn các mô hình dòng E, trong khoảng 5-16 vùng tùy thuộc vào kích thước. Nhiều khu chung số lượng để phân quyền kiểm soát mờ.

Các công nghệ panel LCD cũng phần lớn là giống nhau, ngoại trừ kích thước 49-inch trong đó sử dụng một panel IPS (chuyển đổi trong mặt phẳng) như trái ngược với các panel VA được sử dụng bởi các kích thước khác. Theo kinh nghiệm của tôi, ví dụ như với dòng P, tấm IPS thể hiện sự tương phản và chất lượng hình ảnh tổng thể kém hơn do mức độ màu đen nhẹ hơn.

Các TV 60-inch và dòng M lớn hơn có một "tốc độ làm mới hiệu quả 240Hz", trong khi các mô hình nhỏ hơn tất cả đều có một "tốc độ làm mới hiệu quả là 120Hz" . Vì không có nguồn gốc 240Hz 4K TV, Vizio đã xác nhận rằng những "hiệu quả" chỉ ra rằng các bộ nhỏ có tấm 60Hz trong khi những bộ lớn có tấm 120Hz, và quét đèn nền thì bằng cách nào đó đã chịu trách nhiệm về số Hz tăng gấp đôi. Đó là cùng một loại thủ đoạn giả tốc độ làm mới mà Vizio và LG đã sử dụng trong nhiều năm. Tất cả các kích cỡ cho phép làm mịn MEMC.

Cũng giống như các dòng P từ năm 2014, dòng M sẽ có 5 cổng HDMI có thể chấp nhận nguồn 4K, nhưng chỉ có một sẽ tương thích HDMI 2.0 và có thể chấp nhận nguồn 4K ở 60 khung hình mỗi giây. Trong khi đó 3 trong 5 sẽ cung cấp HDCP 2.2 bảo vệ bản quyền. 

Giống như tiền nhiệm của nó, dòng M 2015 cung cấp một điều khiển từ xa hai mặt với các mảng thông thường của các phím trên một mặt và một bàn phím QWERTY đầy đủ việc khác. Bộ TV thông minh của nó là khá nhiều, coi như là tốt.

Kiểu dáng giữa các bộ năm 2014 và 2015 của dòng M là rất tương tự, ngoại trừ bệ đứng. Vizio cho biết mới, đứng hai chân là ổn định hơn so với mẫu trước, tăng cường sức chống cự  đặc biệt là áp lực đi xuống dọc theo mép.

Kiểu dáng giữa các bộ năm 2014 và 2015 của dòng M là rất tương tự, ngoại trừ bệ đứng. Vizio cho biết mới, đứng hai chân là ổn định hơn so với mẫu trước, tăng cường sức chống cự  đặc biệt là áp lực đi xuống dọc theo mép.
 
NK

Bình luận