Ram HyperX DDR4 thiết lập kỷ lục ép xung

| Tin Tức
1088
Ram HyperX DDR4 thiết lập kỷ lục ép xung

Bộ nhớ RAM Predator DDR4 của hãng ép xung lên tới 4.351MHz.

HyperX®, một bộ phận trực thuộc hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới Kingston Technology, vừa công bố bộ nhớ RAM Predator của hãng đã ép xung lên 4.351MHz, mức ép xung DDR4 cao nhất hiện nay.

Kỷ lục trên được thiết lập bởi chuyên gia ép xung “Toppc” của MSI®, sử dụng RAM DDR4 HyperX Predator 3.333MHz 4GB cùng bo mạch chủ mới MSI X99S XPOWER AC.

10 trên 20 kỷ lục ép xung hiện đang thuộc về RAM DDR4 HyperX Predator. Tám trong số này vừa được thiết lập gần đây tại cuộc thi ép xung HyperX OC Takeover (HOT) trong thời gian diễn ra sự kiện CES 2015, nơi các chuyên gia ép xung hàng đầu thế giới tụ hội và tranh tài với giải thưởng tiền mặt lên đến 15.000 USD.

RAM HyperX DDR4 hiện cũng chiếm giữ các mức điểm cao nhất trong hai chuẩn benchmark MaxxMEM và MaxxMEM Read Bandwidth được ghi nhận bởi HWBOT.

RAM DDR4 HyperX Predator 3.333MHz Kit 4 16GB hiện là một trong những bộ nhớ đạt chuẩn Intel nhanh. Tính năng XMP cho phép người dùng ép xung bộ nhớ vượt xa mức tiêu chuẩn. Để đạt được chứng nhận XMP, các bộ nhớ phải thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt chứng minh được tính ổn định và độ tin cậy.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ tốc độ cao DDR3, DDR4, SSD, USB Flash và các thiết bị game. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người dùng đam mê công nghệ, HyperX nổi tiếng về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Chi tiết tại đây.

Thu Ngân

Bình luận