Lễ hội i Light Marina Bay 2017 tại Singapore

| Tin sự kiện
1082
Lễ hội i Light Marina Bay 2017 tại Singapore
Panasonic một lần nữa thể hiện tầm nhìn nghệ thuật bằng việc cung cấp và lắp đặt hệ thống bản đồ trình​ chiếu​ tại i Light Marina Bay 2017 của Singapore. Nhằm thúc đẩy nghệ​ thuật​ ánh sáng, sự kiện này đã được tổ chức theo chủ đề "Ánh sáng và Thiên nhiên", thu hút các nghệ sỹ trong nước và quốc tế, những người thực hiện trình​ chiếu xung quanh bến cảng của thành phố. Lễ​ hội​ được tổ chức bởi Urban Redevelopment Authority (URA) và khán giả tận hưởng ảnh sáng rực rỡ mỗi đêm từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3. Màn hình hiển thị được đèn chiếu và máy chiếu laser do các nhân viên kỹ thuật của Panasonic lắp đặt và bao gồm một buổi triển lãm Secret Galaxies ở ArtScience Museum và "The Body of the Sea", nơi đặt biểu tượng Merlion của Singapore. Panasonic đã là một phần không thể tách rời của i Light Marina Bay kể từ năm 2010, thực hiện bởi các hoạt động tổ chức và sáng tạo để tạo nên không gian giải trí đẳng cấp thế giới với các dịch vụ chiếu sáng và hỗ trợ hàng đầu. Thông qua các mối quan hệ đối tác này, Panasonic không chỉ là người tiên phong trong ngành công nghiệp này mà còn là nhà cung cấp giải pháp số 1 bao gồm mọi khía cạnh hình​ ảnh​ tại các sự kiện lớn.
 

​Tại sao chọn Panasonic?
  •     Độ sáng cao và mang đến​ chất lượng hình ảnh hàng đầu, hình ảnh siêu lớn, sống động tại các sự kiện lớn
  •     Chế độ chân dung và phần mềm Geometry Manager Pro cho phép chiếu trên một mảng rộng các hình dạng vật​ thể​ và bề mặt màn hình
  •    Auto Screen Adjustment Upgrade Kit (ET-CUK10) làm giảm đáng kể thời gian thiết lập và hiệu chỉnh cho các cài đặt đa màn hình phức tạp
Mang các thiên hà bí mật vào trong ánh sáng

Tập đoàn truyền thông Singapore, được biết đến với nh
ững​ ý​ tởng​ trình​ chiếu​ sáng​ tạo​ tại​ các​ sự​ kiện, đã tạo ra phương tiện truyền thông để chiếu lên cánh hoa sen che phủ bảo tàng ArtScience. Các nghệ sỹ địa phương Brandon Tay, Kiat và Safuan Johari đã trình bày những ý tưởng thể hiện mối quan hệ giữa con người với bầu trời đêm. Mười bảy máy chiếu PT-DZ21K 3-Chip DLP ™ 20.000 lumen ở độ phân giải WUXGA tạo ra một hình ảnh đồng nhất trên nhiều màn hình cong. Vì đây là lần đầu tiên hình ảnh được chiếu trên Merlion tại i Light, Panasonic đã đến địa điểm để xác định vị trí cho ba tháp máy chiếu. Thay vì hiệu chỉnh từng đơn vị với sự sắp xếp lưới theo lưới, Panasonic đã triển khai phần mềm ET-CUK10 để xử lý tất cả các điểm chiếu cho mỗi đơn vị cùng một lúc bằng cách sử dụng máy ảnh, tạo ra một màn hình hiển thị liền mạch và giảm thời gian thiết lập xuống 80%. Panasonic đã chọn PT-DZ21K không chỉ cho sức mạnh cần thiết mà còn cho hiệu quả. Với chu kỳ thay thế đèn là 2.000 giờ - tăng gấp đôi so với một số sản phẩm cạnh tranh - máy chiếu được giảm các bộ phận sử​ dụng​ ít năng lượng hơn. PT-DZ21K hỗ trợ Geometry Manager Pro, phần mềm độc quyền cho phép chiếu máy chiếu và chỉnh​ ống kính, chỉnh hình học, và điều​ chỉnh cạnh cũng như điều chỉnh tính đồng nhất, kiểm soát độ sáng, kết hợp màu.

Merlion đến với Life as The Body of the Sea

Bộ sưu tập nghệ thuật và c
ộng​ đồng thiết kế của Pháp, Danny Rose, một nhóm chuyên về phát triển các chương trình nghe nhìn lớn, lập bản đồ 3D tương tác trên các bề mặt đô thị, và nhiều hơn nữa, tạo ra hình ảnh ngoạn mục để chiếu trên bức tượng Merlion nổi tiếng của Singapore. Đối với "The Body of the Sea", Danny Rose trang điểm Merlion trong cuộc sống biển rực rỡ đã tiết lộ trong việc dùng​ nước biển ảo. Để thực hiện được điều​ đó, Panasonic đã chọn ba trong số những sản phẩm có độ sáng cao của dòng​ cao cấp, máy chiếu Laser SOLID SHINE Laser 3-Chip DLP ™ PT-RZ31K, cung cấp 30.000 lumens tại WUXGA. Bởi vì hình dạng phức tạp của Merlion, các vật cản trên mặt đất, và khoảng cách hạn chế, Panasonic đã trang bị một ET-D75LE10 và hai ống kính siêu ngắn ET-D75LE6 và định hướng các máy chiếu trong Chế độ Chân dung. Điều này cho phép phạm vi bảo hiểm cần thiết bao gồm chồng chéo cho việc pha trộn cạnh bằng cách sử dụng ít máy chiếu hơn. Với phần mềm mô phỏng độc quyền, hình ảnh đã được sắp xếp tỉ​ mỉ đáng kinh ngạc. PT-RZ31K đã chứng minh ý tưởng trong ứng dụng này với ổ SOLFO SHINE Laser Phosphor cho phép định hướng chân dung không gặp trục trặc, trong khi thiết kế thân thiện với sinh thái loại bỏ nhu cầu tiêu hủy các bộ phận tiêu thụ. Các ống kính 3-Chip DLP ™ có thể thay đổi được cũng rất có giá trị khi nhiều đơn vị độ sáng được sử dụng ở các khoảng cách khác nhau.
 
​Nguồn​: Panasonic.net

Bình luận