Màn hình tương tác LFB70

| Tin Sản Phẩm
3104
Màn hình tương tác LFB70

Giới thiệu màn hình tương tác dòng LFB70
LFB70 Series Multi-touch Screen LED Displays
Chức năng chính màn hình tương tác

 
 
Hoạt động một cách thông minh
Dòng màn hình LFB70 ngoài khả năng trình chiếu Full HD mà còn tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như 1 cái whiteboard, và điều mới nhất trong kết nối không dây này là cho phép bạn và đồng nghiệp làm việc chặt chẽ hơn như là một đội. Những dòng màn hình này với công nghệ đi trước sẽ dần dần thay cho những thế hệ cũ (thay vì dùng máy chiếu thì dùng màn hình này chất lượng tốt hơn cả). Bạn cần tăng thêm hiệu suất trong công việc, hiệu quả hơn và kết quả tốt hơn, thì dòng màn hình này sẽ đáp ứng cho bạn.

 
Chức năng màn hình tương tác LFB70


Tương tác dễ dàng
Trong suốt quá trình bạn trình diễn 1 cái gì đó bạn cũng có thể tương tác như một chiếc ipad cảm ứng bình thường có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa. Dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho nhóm đối tượng, bạn sẽ rất hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện nó hoàn toàn có thể biến từ chuyện phức tạp sang đơn giản.

 
Màn hình tương tác dễ dàng

Cùng làm việc trên màn hình tương tác.
Tích hợp phần mềm whiteboard, khi đó bạn chỉ cẩn khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính. Nó có thể cho hơn 4 người cùng viết tại 1 thời điểm, bạn có thể lưu trự lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

 
Màn hình tương tác đa điểm

Tăng hiệu quả cho những cuộc họp từ xa
Với màn hình thông minh chuẩn Full HD và bề mặt màn hình rộng, những người tham gia hội nghi qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó như là cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều rắc rối như là vấn đề về nơi chốn, tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của công ty bạn.Một số sản phẩm màn hình tương tác:
Màn hình tương tác Panasonic TH-80LFB70 là sản phẩm với kích thước màn hình 50inch.
http://abm.com.vn/panasonic/man-hinh/man-hinh-panasonic-cham-da-diem-th-50lfb70-10948.html
Màn hình tương tác Panasonic TH-80LFB70 là sản phẩm với kích thước màn hình 80inch.
http://abm.com.vn/panasonic/man-hinh/man-hinh-panasonic-cham-da-diem-th-80lfb70-10946.html
Bạn có thể chọn 1 trong 2 sản phẩm này tùy vào điều kiện kinh tế ngoài ra nó còn loại 65inch. Để biết thêm chi tiết liên hệ với chúng tôi.

Bình luận