Màn hình Panasonic hàng đầu tại Việt Nam

| Tin Sản Phẩm
4260
Màn hình Panasonic hàng đầu tại Việt Nam
Màn hình Panasonic chất lượng cao
 
Hôm nay ABM giới thiệu dòng màn hình Panasonic là dòng màn hình mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nó được chia ra nhiều loại như LFE, LF, LFB, LFV, LFC mỗi dòng có những đặc điểm riêng
 
  • Dòng LFE hay còn gọi là dòng tiêu chuẩn (16/7, 350cd/m2): Thông số cho thấy công suất làm việc 16/7 và độ sáng trung bình là 350 của dòng màn hình này. Cổng kết nối gần giống một cái máy chiếu như VIDEO IN, HDMI IN,  DVI-D IN/OUT, Audio OUT, Serial IN.OUT, LAN, Digital Link. Nói cho cùng màn hình seri LFE gần giống như một máy chiếu dòng cơ bản. Chỉ khác ở chỗ là cho phép trình diễn phim, hình ảnh dưới dạng Full HD và có khả năng xoay màn hình được. Thường dùng ở phòng họp, siêu thị, KFC, bảng menu. Với các kích thước như 43, 48 , 55 và 65 inch tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng. Một vài sản phẩm như màn hình Panasonic TH-43LFE8, TH-55LFE8
 
   Màn hình Panasonic dòng standard
  • Dòng LF (24/7, 500-700cd/m2): chức năng giống như màn hình LFE chỉ khác là mức độ làm việc 24/7 màn hình này thường được dùng trong phòng điều khiển (máy bay, xe lửa, control room) vì nó hoạt động liên tục và mức độ sáng cao hơn. Kích thước màn hình có thể lên tới 80inch như màn hình Panasonic TH-80LF50.
 
 Màn hình Panasonic dòng LF
 
 Màn hình tương tác Panasonic
  • Dòng LFV là dạng nhiều màn hình ghép lại với nhau những loại này viền rất mỏng nên khi ghép lại nhìn như 1 màn hình lớn. Với ghép kiểu này, nên có thể biểu diễn mỗi màn hình chạy mỗi tác vụ khác nhau hay chạy cùng 1 tác vụ.
 
 Màn hình Panasonic dòng Video wall

HÌnh ảnh màn hình ghép FLV

 
  • Dòng LFC là dòng kết nối wifi giống như vài máy chiếu có chuẩn wifi như máy chiếu panasonic PT-VX415N
 
Ngoài những dòng trên còn có dòng LQ70 với chuẩn hình ảnh 4K UHD, chất lượng gấp 4 lần Full HD. Tùy nhu cầu của Quý khách có thể chọn những dòng tương ứng cho doanh nghiệp mình. Màn hình Panasonic là 1 lựa chọn tốt thay thế máy chiếu trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Công ty TNHH ABM hoặc hotline: 0915 850 853

Bình luận