Màn hình Panasonic 4K LQ70/LQ70L

| Tin Sản Phẩm
3092
Màn hình Panasonic 4K LQ70/LQ70L
Giới thiệu màn hình Panasonic 4k UHD
Dòng màn hình LQ70 / LQ70L

 
Ngày nay có nhiều thiết bị hiển thị với các chức năng khác nhau của nhiều hãng nổi tiếng như Samsung, Sharp, LG, Sony nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu loại màn hình mới của Panasonic tương lai nó sẽ thay thế được nhiều thiết bị như máy chiếu, màn chiếu vì nó tích hợp đầy đủ chức năng chẳng khác gì 2 thiết bị kia. Bây giờ chúng ta hãy đi vào từng chi tiết của dòng màn hình này.

Hiên nay màn hình Panasonic 4k UHD chia làm 2 dòng chính LQ70 và LQ70L có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn là 98inch và 84inch. Những thông số tiêu biểu màn hình IPS LED, độ sáng trung bình 500 cd/m2, độ tương phản 500.000, các cổng kết nối như: HDMI, DVI-D, Audio, Lan, Serial in…, ngoài ra còn tích hợp thêm tính năng mới là DIGITAL LINK, hoạt động suốt 24/7 vì vậy nó có thể dùng trong các phòng điều khiển, bảng thông tin trạm xe lửa - máy bay, nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Trên đã giới thiệu sơ qua những thông số tiêu biểu, để biết thêm thông tin chi tiết truy cập link Màn hình Panasonic. Chúng ta đi tiếp về những tính năng đặc sắc của màn hình này. Trước hết là khả năng dựng dọc màn hình nó có thể hiển thị 1 cách chi tiết rất rõ ràng, từng đường nét, màu sắc, nó là ý tưởng tuyệt vời cho những nhà thiết kế để giới thiệu loại trang phục mới.
 
Màn hình Panasonic 4K dựng dọc
 
Một tính năng đã nhắc ở phần trên đó là khả năng hoạt động của màn hình, nó làm việc 24/7 vẫn duy trì tính ổn định vì thế nó thường được dùng ở những nơi công cộng, tập trung nhiều người thường xuyên lui tới như ga xe lửa, máy bay, trung tâm mua sắm, và đặc biệt là phòng điểu khiển.
 
Màn hình Panasonic 4K dùng trong phòng điều khiển

Tiếp theo về chất lượng hình ảnh của màn hình Panasonic với sấp xỉ 8.290.000 pixels, nên chất lượng hình ảnh gấp 4 lần Full HD, để xem được đúng chuẩn 4K thì khoảng cách từ tầm mắt đến màn hình bằng 1.5 lần chiều cao của màn hình. Nếu gấp 3 lần chiều cao thì xem được chất lượng Full HD.Tính năng đặc biệt của màn hình đó là với công nghệ xử lý mới của Panasonic sẽ xử lý những hình ảnh, nội dung và tín hiệu máy tính không 4K thành chất lượng tốt hơn, có thể xem được chi tiết khi phóng lớn, điều này không thể với các mẫu mã khác.
 
Chuyển đổi chất lượng từ không 4K thành chất lượng tuyệt đẹp
 
Với chuẩn công nghệ hình ảnh 3D-LUT & 6-Axix sẽ làm cho chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên, màu sắc không bị trộn lẫn nhau khi giảm độ sáng, xem hình bên dưới sẽ thấy rõ.

 
 
Các màn hình bình thường với chuẩn 3-Axix khi giảm độ sáng các màu sẽ bị trộn lẫn vô nhau.
 
Ngoài ra còn một phần chỉ có trong loại màn hình LQ70 đó là lớp kính chịu lực tác động khoảng 3.5Jun tương đương lực đá 1 trái banh vào màn hình sẽ không gây ra ảnh hưởng gì cả. Còn LQ70L ngoài đặc điểm này thì các chức năng khác đều có đủ.
 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại công ty hay hotline 0915 850 853 để biết thêm chi tiết.
 

Bình luận