Màn hình ghép Panasonic LFV70

| Tin Sản Phẩm
3573
Màn hình ghép Panasonic LFV70
 
Màn hình Panasonic – Màn hình ghép LFV
 
Màn hình ghép có nhiều loại như Samsung, Sharp… Mỗi thương hiệu có đặc điểm riêng. Nhưng hôm nay tôi giới thiệu dòng màn hình ghép của Panasonic có mặt tại ABM Việt Nam đầu tiên. Màn hình ghép được chia làm 3 loại:
 
  • Dòng màn hình ghép LFV70 với kích thước 55inch là loại nội trội nhất với kết nối DIGITAL LINK ngoài ra 2 dòng kia không có chuẩn giao tiếp này. Khi ghép vào nhau thì đường viền giữa 2 màn hình ghép khoảng 3.5mm tính ra rất nhỏ nếu đừng từ xa có thể không thấy được viền của nó. Màn hình ghép dòng LFV70 hoạt động 24/7 với độ sáng trung bình 700cd/m2 nên thường được dùng trong những phòng điểu khiển để quản lý. Màn hình với chuẩn AG (Anti-Glare) và AR(Anti-Reflection) nên nó có thể tán xạ ánh sáng mặt trời làm giảm độ chói hay điều chỉnh tự độ sáng vì vậy nó cũng được sử dụng ở những nơi công cộng. Màn hình với chuẩn IPS nên góc nhìn lên tới 1800 cho nên chất liệu hình ảnh luôn rõ ràng và sắc nét khi nhìn từ góc nào. Đặc sắc hơn là phần chịu lỗi và đường dự phòng cho dòng này vì cho tín hiệu kết nối 2 cổng DVI-D, HDMI, DisplayPort, DIGITAL LINK và USB, nên khi cổng kết nối chính 1 trong những màn hình bị ngắt kết nối thì sẽ có cổng backup thay thế vì thế hình ảnh sẽ không bị mất. Màn hình ghép Panasonic LFV70 thật là lựa chọn sáng suốt cho những trung tâm điều khiển lớn.
 
Màn hình ghép Panasonic LFV70
Độ dày giữa 2 màn hình sau khi ghép khoảng 3.5 mm


Màn ghép Panasonic chống tán xạ ánh sáng
Khả năng tán xạ ánh sáng của màn hình ghép

Góc nhìn giữa các màn hình
Góc nhìn giữa màn hình thường và màn hình ghép

 
  • Hai dòng màn hình còn lại là LFV5(có 2 loại 55inch và 47inch) với bề dày ghép là 4.9mm và LFV50(chỉ có loại 55inch) bề dày ghép là 5.3mm so với dòng trên không lớn hơn bao nhiêu nên cũng không ảnh hưởng nhiều. Ngoài không có chuẩn kết nối DIGITAL LINK thì 2 dòng này đáp ứng tất cả tính chất trên.
 
Màn hình ghép dòng LFV5
  • Ngoài ra còn có 2 dòng màn hình mới đều có kích thước 55inch và cùng bề dày ghép là 3.5mm, nhưng chỉ khác nhau độ sáng trung bình đó là TH-55LFV60 (700cd/m2) và TH-55LFV6 (500cd/m2).

Mọi thông tin về những dòng sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để Quý khách có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hotline: 0915 850 853.

 

Bình luận